Năm 2022 : 21.689

Trường MN xã Tà Hừa: Thầy, Cô giáo tham gia lớp Bồi dưỡng chuyên môn Hè năm 2022 tại trường.

Thông qua các buổi tập huấn cho Cán bộ quản lý, giáo viên trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức tư tưởng, chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực quản lý, giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em trong giai đoạn hiện nay.

Thực hiện Kế hoạch số 586/KH-PGD&ĐT huyện Than Uyên, ngày 27/7/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Than Uyên về Kế hoạch bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2022.
Nội dung bồi dưỡng gồm:
- Thảo luận nội dung và xây dựng kế hoạch thực hiện Giáo dục STEAM tích hợp vào kế hoạch giáo dục chung của nhà trường (hoạt động STEAM, bài học STEAM, dự án STEAM); cách thức tổ chức một hoạt động giáo dục STEAM và các nội dung còn khó khăn vướng mắc tại đơn vị khi triển khai hoạt động giáo dục STEAM;

- Hướng dẫn cách đánh giá trẻ theo tháng, theo giai đoạn, cuối độ tuổi đặc biệt là cách đánh giá trẻ nhà trẻ;

- Bồi dưỡng cho giáo viên dạy trẻ 5 tuổi về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ (chữ cái ghép vần có 2 âm có dấu thanh).

- Tập huấn hướng dẫn tổ chức môn Toán tư duy Finger-Mat
      Hình ảnh cán bộ quản lý, giáo viên mầm non tham gia các lớp Bồi dưỡng chuyên môn hè 2022:

GV ghi chép lại cách thức XDKH giáo dục STEAM (hoạt động STEAM, bài học STEAM, dự án STEAM)

Các nhóm viết các mong đợi trong buổi Tập huấn

Mỗi cá nhân viết lần lươt theo đúng thứ tự 29 chữ cái trong Bảng chữ cái Tiếng Việt

Các nhóm Tìm chữ cái có dấu thanh

Giáo viên dạy trẻ 5 tuổi về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ Thực hành chữ cái ghép vần có 2 âm có dấu thanh.

Tác giả: Trường Mầm non Tà Hừa