Năm 2022 : 21.688

Trường MN xã Tà Hừa: Năm nào cũng vậy Giáo viên Mầm non chúng tôi cùng Sơn, sửa đồ chơi.

Cứ vào đầu năm học Giáo viên chúng tôi lại bắt đầu tu bổ, sơn, sửa lại các đồ dùng, đồ chơi tại các Điểm trường. Nhằm tạo nên môi trường học tập và vui chơi của Bé thêm màu sắc mới mẻ và thích thú.

Tại các Điểm trường mỗi giáo viên chúng tôi đều tự tìm tòi những hình ảnh ngộ nghĩnh cũng như sáng tạo thêm các màu sắc để tô, vẽ, sơn, sửa lại các các đồ dùng tự tạo cũng như những đồ chơi được thu gom từ các bậc phụ huynh học sinh mang đến lớp nhầm giúp trẻ được cảm thụ sự gần gũi từ trường về nhà và từ nhà tới trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các cô giáo đang sơn màu thêm mới cho lòng Suối tự tạo tại điểm trường Trung Tâm

Từ cái Lốp xe vô tri các cô giáo đã chế tạo thành đồ chơi Con vật có tên là Con Rùa và được Sơn đnag hoàn thiện

Sân trường càng thêm sinh động bởi các hình ảnh Hoa-Quả đẹp mắt do bàn tay các cô giáo tự tô, vẽ.

Cô giáo đang Sơn mới cột, cổng trường để chào đón các Bé vào năm học mới

Tác giả: Trường Mầm non Tà Hừa