Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 7
Năm 2022 : 21.688
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN xã Tà Hừa: Công tác phối kết hợp với phụ huynh làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ tại điểm Hua Chít

Có thể nói rằng đồ chơi là nhu cầu tự nhiên không thể thiếu được đối với cuộc sống của trẻ Mầm non. Đồ chơi tự tạo được làm từ nguyên vật liệu tự nhiên, dễ kiếm, đa dạng và cũng dễ làm, sản phẩm lại gần gũi với hoạt động của trẻ. Chính những vật liệu đơn giản sẵn có trong cuộc sống hàng ngày là những đồ chơi có giá trị giúp trẻ phát triển toàn diện. Bởi vì đồ chơi tự tạo có ưu điểm nổi bật là sẵn có, thường xuyên đổi mới, phong phú và đặc biệt sáng tạo.

 

Để thỏa mãn được nhu cầu chơi của trẻ cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022- 2023. Các thầy cô giáo tại điểm trường Hua Chít tuyên truyền phối kết hợp cùng với phụ huynh tổ chức làm đồ dùng đồ chơi ngoài trời cho trẻ, với phương châm là sử dụng những nguyên liệu sẵn có tại địa phương, giảm chi phí và tốn kém, nguyên vật liệu được phụ huynh đã ủng hộ như: Tre, lạt, cây nứa… và ngày công để cùng với các thầy cô giáo làm đồ chơi cho trẻ hoạt động ngoài trời.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM ĐỒ CHƠI

 

Hình ảnh: Phụ huynh ủng hộ cây tre, nứa…

 

 

Hình ảnh: Phụ huynh dùng cây tre cắt gọt cẩn thận làm thanh cầu khỉ

Hình ảnh: Thầy giáo cùng phụ huynh làm đồ chơi.

Sau 1 buổi lao động rất nhiệt tình cùng các bậc phụ huynh thì đã có thành phẩm là bộ đồ dùng đồ chơi ngoài trời để cho trẻ có thể trải nghiệm hằng ngày gồm: Cầu khỉ, bập cao thấp, bập bênh... Và hơn hết chúng ta có thể thấy được sự quan tâm của các bậc phụ huynh đến việc học tập của con em mình tại điểm trường.

 


Tác giả: Minh Thùy
Nguồn:Mầm non Tà Hừa Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan